2 CÁCH BÀY TRÍ VĂN PHÒNG THEO PHONG THỦY CHUẨN KHOA HỌC

Ngày tạo January 8th, 2020

Khi nghĩ đến việc tăng năng suất, nhiều người nghĩ đến thói quen, đào tạo và thái độ của nhân viên. Thời thế đã thay đổi, hơn bao giờ hết các công ty phải xem xét cách thiết kế, thi công văn phòng có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên.

Một không gian làm việc được thiết kế tốt không chỉ bao gồm ánh sáng tốt, nội thất tiện nghi hỗ trợ trong thao tác mà còn đóng vai trò quan trọng trọng việc nuôi dưỡng hoặc xoa dịu cảm xúc người lao động. Nếu những người làm việc trong văn phòng không thoải mái và bị kích thích bởi yếu tố tiêu cực, nhiều khả năng khiến nhân viên bị phân tâm. Đó chính là lý do vì sao, kiến trúc sư dần quan tâm nhiều hơn đến bày trí văn phòng theo phong thủy.
 

BỐ TRÍ CÂY XANH TRONG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Máy tính là công cụ rất hiệu quả ở chỗ chúng giúp chúng ta hoàn thành công việc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Đồng thời, bạn dành ít thời gian đối mặt với đồng nghiệp, gia đình hoặc bạn bè. Điều này có thể dẫn đến sự cô lập, lo lắng và trầm cảm, tăng huyết áp, nhịp tim và căng cơ, ức chế hệ thống miễn dịch của bạn - tức là cả các vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần. Các triệu chứng rất đa dạng và có thể bao gồm căng cơ, đau lưng, nhức đầu, ngủ kém (mất ngủ), thở tăng hoặc thở bằng phẳng, mạch nhanh và nói chung là các dấu hiệu căng thẳng, trầm cảm hoặc lo lắng.

May mắn thay, thực vật tự nhiên lại có thể cải thiện cuộc sống tiêu cực ấy, đó cũng là lý do vì sao phong thủy luôn gắn liền với yếu tố cây cảnh. Một số loại cây mà nhiều công ty thi công văn phòng áp dụng vào thiết kế nội thất:

  • Tre may mắn: khiến người nhìn nó cân bằng được cảm xúc, cảm giác an toàn.
  • Cây Thường Xuân: chúng có chức năng thanh lọc khí độc hại, ngăn chặn hiệu quả các chất gây ung thư.
  • Cây Lưỡi Hổ: hấp thụ các chất gây hại từ máy móc rất tốt – là một loại cây lý tưởng nhất cho văn phòng.

bày trí văn phòng theo phong thủy
BỐ TRÍ CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TRUYỀN CẢM HỨNG

Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh có thể kích hoạt phản ứng cảm xúc, những người làm việc trong không gian tích cực được truyền cảm hứng và động lực trong một văn phòng, thể hiện sự đổi mới một cách trực qua, chủ động, có năng suất cao hơn 17% so với những người trong không gian nhàm chán. Một số loại tranh ảnh mà thicongvanphong.com thường xuyên đề xuất cho khách hàng khi được hỏi về cách bày trí văn phòng theo phong thủy:

  • Tranh trích dẫn: truyền động lực và cảm xúc tích cực cho nhân viên trong thời gian làm việc.
  • Tranh thiên nhiên: làm giảm cảm xúc giận dữ, sự căng thẳng.
  • Tranh vẽ năng động, có màu sắc tươi sáng: hỗ trợ sự sáng tạo, truyền năng lượng tích cực.
  • Tranh của người thân: kích thích những cảm xúc tích cực như tình yêu, khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn.

bày trí văn phòng theo phong thủy
Có thể khẳng định một nhận định lớn lao rằng: bày trí văn phòng theo phong thủy đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với hiệu suất của doanh nghiệp, góp phần cải thiện tình hình kinh doanh. Vậy nên, đừng tiếp tục thờ ơ, hãy liên hệ với các công ty chuyên thi công văn phòng hoặc đích danh thicongvanphong.com để nhận tư vấn chi tiết nhé.

--------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây