THI CÔNG RÈM VĂN PHÒNG VÀ BÍ MẬT KHÔNG AI NGỜ ĐẾN

Ngày tạo January 8th, 2020

Trong thị trường ngày nay, có rất nhiều loại rèm, vậy chọn thế nào là đúng để thi công rèm văn phòng cho khách hàng? Điều đó cực kỳ quan trọng vì chúng tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu. Rèm không chỉ chống chói vào những ngày nắng gắt, nó còn được sử dụng như một vật trang trí giúp bạn tạo ra một chủ đề cụ thể.

Tiết kiệm năng lượng

Riêng tư

Giảm độ chói màn hình

Sử dụng linh hoạt ánh sáng tự nhiên

Rèm hoạt động như một rào cản trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Bền và dễ bảo trì

 

Tất cả đều là chức năng của một chiếc rèm cửa nơi văn phòng. Hiện nay, Việt Nam sử dụng 5 loại rèm phổ biến nhất:

a. Rèm cuốn: ngoài việc giảm độ chói phản chiếu trên màn ảnh máy tính, tivi thì rèm cuốn được nhiều người ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao và ít tốn diện tích.

thi công rèm văn phòng

b. Rèm lá dọc là một loại rèm cửa sổ bao gồm các lá rèm đơn được kẹp trên đỉnh rãnh trượt và nối với nhau bằng sợi chuỗi dưới cùng của rèm. Rèm lá dọc cũng là mẫu mành rèm cửa văn phòng rất linh hoạt, bạn có thể xoay lật 180 độ giúp điều chỉnh lượng ánh sáng sao cho phù hợp với căn phòng.

thi công rèm văn phòng

c. Rèm Roman là một lựa chọn thanh lịch khi thi công rèm văn phòng. Chúng được làm từ một trong các loại vải như: lụa, vải lanh, cotton hay tổng hợp. Tấm rèm được gấp gọn gàng ở đầu cửa sổ và buông chúng xuống khi người dùng muốn điều chỉnh  mức ánh sáng vào phòng.

thi công rèm văn phòng

d. Rèm cầu vồng bao gồm 2 lớp khác nhau - một vật liệu đục lỗ và polyester. Một tấm vải mờ mờ thanh lịch được treo ở giữa hai lớp vật liệu và cho phép ánh sáng mặt trời chiếu qua.

thi công rèm văn phòng

e. Rèm Blackout - ngăn chặn 100% ánh sáng đi qua rèm.

thi công rèm văn phòng

PHƯƠNG PHÁP CHỌN THI CÔNG RÈM VĂN PHÒNG

* Chọn lựa rèm dựa vào concept thiết kế: Xem xét về cả màu sắc và phong cách của tổng thể văn phòng để chọn rèm thi công cho khách hàng, tốt nhất nên dựa vào màu sàn nhà, màu sơn tường / giấy dán tường. Điều này sẽ giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên vô cùng sang trọng và tinh tế, đặc biệt, chúng sẽ không trở nên lòe loẹt gây mất tính mỹ quan của văn phòng.

* Chọn lựa rèm theo mục đích sử dụng của không gian: Đối với những không gian văn phòng thì việc lựa chọn rèm cửa không nên có quá nhiều hoa văn và màu sắc sặc sỡ. Màu sắc của rèm cửa phải nhã nhặn, nên chọn những loại rèm cửa đơn màu, có chi tiết đơn giản để không làm rối mắt người làm việc.

Đối với rèm cửa văn phòng tiếp khách, bạn nên chọn những loại rèm không có nhiều màu sắc hoặc quá điệu đà hay cá tính như rèm cửa của gia đình. Còn đối với những văn phòng có tính chất năng động, hiện đại thì bạn nên lựa chọn những chiếc rèm cửa có sắc màu kích thích một chút để tạo được sự hưng phấn cho người nhìn.

 

Kết nối với thicongvanphong.com để nhận được tư vấn, bản thiết kế tổng thể kèm với dịch vụ thi công rèm văn phòng chất lượng.

----------------------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây