4 LOẠI TƯỜNG TRONG THI CÔNG VĂN PHÒNG

Ngày tạo January 8th, 2020

Có thể nói, chọn tường trong thi công văn phòng vô cùng quan trọng. Mảng tường quyết định nét mỹ quan cho toàn bộ không gian làm việc. Khi chức năng của các vách ngăn không còn dừng lại ở vai trò phân cách khu vực, chống đỡ các tầng mà còn là yếu tố truyền cảm hứng tích cực và tạo cái nhìn thiện cảm cho khách hàng ghé thăm.

Tường gỗ:

Gỗ đại diện cho sự sang trọng, thanh cao với vân gỗ đậm, nhạt khác nhau tạo sự phong phú. Gỗ có khả năng cách âm tốt nên khi dùng gỗ làm tường, vách ngăn hoặc nội thất sẽ hạn chế tạp âm, giữ sự yên tĩnh cho không gian hơn so với các vách thạch cao hoặc nhôm,...

chọn tường thi công văn phòng 1

Tường vẽ nghệ thuật:

Cách trang trí tường trong thi công văn phòng này phá tan mọi sự đơn điệu, nhàm chán của một bức tường chỉ có một màu đơn sắc. Các bức tranh tường vừa đóng vai trò truyền cảm hứng làm việc, tạo sự trẻ trung, vừa mang lại sự khác biệt, tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng.

chọn tường thi công văn phòng 2

Tường thực vật giả:

Là các dạng ốp tường bằng thảm cỏ giả nhưng màu sắc rất giống với thảm thật. Không chỉ văn phòng mà hầu hết các quán cà phê, khách sạn, sự kiện đều dùng tường thực vật giả bởi chúng dễ thích ứng trong nhiều hoàn cảnh, môi trường và không quá sơ sài. Màu sắc của cây cỏ tạo sự bình yên cho người xung quanh, một không gian lý tưởng để giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc.

chọn tường thi công văn phòng 3
Tường chữ:

Nếu khách hàng không thích chi tiêu quá nhiều cho các bức tường gỗ, cũng không thích sự cầu kỳ của bức vẽ nghệ thuật, càng không thích mảng vách cỏ giả dễ dãi thì viết chữ (typography) khi thi công văn phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi dòng chữ cách điệu là một thông điệp dành cho nhân viên của mình. Chúng không chỉ khiến chó bức tường trong không gian trở nên có ý nghĩa, mà còn truyền năng lượng, động lực sống cho mọi người.

chọn tường thi công văn phòng 4

-------------------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây