MUA BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày tạo January 3rd, 2020

Ngày nay, lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý trong thiết kế, thi công văn phòng đang nhận được rất nhiệu sự quan tâm, đầu tư từ khách hàng doanh nghiệp bởi đặc tính lợi hóa về chi phí nhưng vấn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ. Sự thật có phải như thế?
 

Xu hướng sử dụng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý hiện nay:

Dựa theo bảng báo cáo “Bức tranh khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam 2019” do Cơ quan Thương mại và Đầu tư của chính phủ Australia công bố vào tháng 4/2019, rằng: Việt Nam đang đứng thứ 3 ở Đông Nam Á về số lượng các doanh nghiệp khởi nghiệp. Thông tin này chứng minh loại hình doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ đang chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam. Vậy nên, để đảm bảo tối ưu hóa doành tiền doanh nghiệp, xu hướng dùng hàng thanh lý đặc biệt ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm ngân sách. Đó là lý do vì sao các công ty thanh lý nội thất ra đời, kết hợp với dịch vụ thi công văn phòng để hỗ trợ cung cấp sản phẩm giá rẻ, phục vụ cho nhu cầu thiết thực cho doanh nghiệp.

bàn ghế van phòng

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng mới 100%?

Nội thất mới hoàn toàn là các sản phẩm “chưa được bóc tem” với giá trị cao nhất vì chưa bị hao mòn bởi tác dụng của va đập, chịu lực thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm:

- Còn nguyên thời hạn bảo hành, vậy nên, hầu hết tình trạng hư hại đều được đại lý hỗ trợ sửa chữa hoặc thay đổi miễn phí.

- Tính an toàn và thẩm mỹ cao hơn vì chưa qua sử dụng lần nào (không hai mòn / rỉ sét / phai màu)

- Đảm bảo đủ số lượng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn để đồng bộ thiết kế tổng thể không gian làm việc.
 

Khuyết điểm:

- Chi phí cao vì bạn đang đầu tư vào 100% trị giá của một sản phẩm.

- Chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn ít thay đổi vị trí làm việc. Riêng các doanh nghiệp SME, startup thì khá hạn chế, bởi mỗi lần thay đổi văn phòng thì cần nhóm bàn ghế văn phòng khác phù hợp với nhu cầu và mỹ quan của không gian mới.

bàn ghế văn phòng

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý?

Thanh lý nội thất là bán hoặc hủy bỏ tài sản cố định không dùng nữa (không hẳn là các sản phẩm đã cũ hoặc hư hại, đó có thể là các sản phẩm không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trước).

Ưu điểm:

- Trị giá bằng một nửa hoặc một phần ba so với trị giá gốc của mặt hàng mới cùng nhãn hiệu và thương hiệu.

- Tính an toàn và thẩm mỹ tuy không cao những vẫn có thể được đảm bảo nếu khách hàng biết cách hoặc được tư vấn lựa chọn từ các công ty thi công văn phòng.
 

Khuyết điểm:

- Dễ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” nếu thiếu kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm.

- Tốn nhiều thời gian tham khảo, trải nghiệm bàn ghế văn phòng trong khi mua sản phẩm để tránh dẫn đến trường hợp vừa nêu ở ý đầu tiên.
 

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn nội thất thanh lý cũng như kết hợp nội thất thanh lý với nội thất đã trang hoàng trong không gian, đừng ngại liên hệ với thicongvanphong.com thông qua đường dây nóng.

--------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây