KHI NÀO BẠN CẦN CẢI TẠO VĂN PHÒNG?

Ngày tạo April 24th, 2020

Sự thay đổi làm nên những bước tiến thú vị. Nhưng để bắt đầu tạo nên sự thay đổi, đó không phải là một điều dễ dàng; đặc biệt là trước vấn đề trọng đại như làm mới diện mạo văn phòng. Bởi đó là cả một quy trình bao gồm công tác lập kế hoạch ngân sách, tìm kiếm đơn vị thi công, lên ý tưởng và lựa chọn nội thất. Chúng khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, mọi người thường tự hỏi có nên thường xuyên set-up lại văn phòng hay không.
 

Thay vì hỏi bao lâu thì doanh nghiệp nên cải tạo văn phòng một lần thì thicongvanphong.com đề xuất dâu hiệu cho thấy “Đến lúc bạn phải trang hoàng lại văn phòng rồi!”
 

QUY MÔ CÔNG TY THAY ĐỔI

Doanh nghiệp của bạn có sở hữu một không gian làm việc hoàn hảo ở thời điểm hiện tại không đồng nghĩa với việc nó sẽ luôn phù hợp ở thời điểm khác. Mọi doanh nghiệp đều sẽ có giai đoạn phát triển lớn mạnh với quy mô lớn hơn, số lượng nhân viên tăng lên theo số phòng ban cần có để hoàn thiện công việc và quy trình hoạt động kinh doanh. Khi ấy, văn phòng không đơn thuần chỉ chú trọng diện tích nữa, chúng cần tối ưu hơn về năng suất, tính gắn kết; đặc biệt là yếu tố thương hiệu. Không những thế, không gian còn phải đảm bảo hỗ trợ quy trình làm việc một cách liên tục bởi sự đủ đầy các thiết bị tiện nghi mà một văn phòng nhỏ khó đáp ứng được. Nếu không, đây là lúc bạn nên cải tạo văn phòng.
cải tạo văn phòng

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Khi công ty trở thành môi trường sinh hoạt quan trọng thứ 2 của nhân viên, họ dần chú trọng hơn đến phúc lợi, tiêu chuẩn môi trường làm việc thay vì chính sách tài chính. Đặc quyền nơi làm việc không giới hạn ở những thứ như cà phê, đồ ăn nhẹ miễn phí. Mọi tiện nghi dù là nhỏ đều có giá trị của chúng. Và nhân viên thì luôn muốn làm việc tại nơi mà họ cảm thấy thoải mái và muốn dành thời gian. Mọi người có xu hướng bị cuốn hút vào những môi trường truyền cảm hứng, khiến họ cảm thấy muốn gắn bó. Vì vậy, những khi họ xem xét cơ hội nghề nghiệp và phân vân giữa những lựa chọn thì thi công, cải tạo văn phòng có thể là một yếu tố khiến họ đưa ra quyết định cuối cùng.
 

BẠN MUỐN CẢI THIỆN NĂNG SUẤT

Năng suất được hình thành bởi một loạt các yếu tố chủ quan như cách làm việc, kỹ năng và tính cách, tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận mọi lợi ích mà yếu tố khách quan mang lại. Một văn phòng đầy đủ ánh sáng sẽ giúp nhân viên tỉnh táo, một văn phòng thoáng đãng sẽ giúp nhân viên làm việc hăng say, một văn phòng đầy đủ tiện nghi sẽ gia tăng tốc độ hoàn thành công việc. Nếu nhân viên của bạn thường xuyên ngáp ngắn ngáp dài, chưa làm tốt công việc với năng lực vốn có của họ thì đó chính là lúc bạn xem xét cải tạo văn phòng của mình.
cải tạo văn phòng

KHÔNG GIAN CHƯA PHẢN ÁNH THƯƠNG HIỆU

Nếu ai đó đến thăm văn phòng của bạn lần đầu tiên, họ có ấn tượng gì từ kiến trúc doanh nghiệp của bạn? Sẽ thế nào nếu một công ty cung cấp giải pháp công nghệ tự hào về cải tiến nhanh, kịp thời lại có một công trình văn phòng với hệ thống hạ tầng, thiết bị điện tử lỗi thời? Sẽ ra sao nếu một công ty theo đuổi phương châm sáng tạo bền vững trên từng sản phẩm nhưng lại sở hữu một không gian văn phòng tù túng, chật chội? Mỗi thông điệp đều hiện rõ trên từng chi tiết thiết kế, vậy nên, bạn hãy chú trọng nó nếu muốn khách hàng hiểu đúng về câu chuyện thương hiệu của bạn.
 

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với thicongvanphong.com để nhận được sự tư vấn miễn phí về trọn gói dịch vụ cải tạo văn phòng.

--------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN

Điện thoại: (028) 710.00.009

Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467

Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây