FWD - TIÊN PHONG MẪU VĂN PHÒNG XU HƯỚNG CHO NGÀNH BẢO HIỂM

Ngày tạo January 3rd, 2020

Mẫu văn phòng bảo hiểm FWD Tokyo đang được đánh giá là một trong những kiến trúc công sở tuyệt vời nhất 2018. Họ đến Nhật hoạch định giá trị mới của công ty bảo hiểm nhân thọ, thích ứng với các nhu cầu trong tương lai, tập trung vào việc tạo ra một môi trường khuyến khích những thay đổi mới.

Với khái niệm TÁI XÂY DỰNG VÀ SÁNG TẠO để tích hợp hai nền văn hóa doanh nghiệp khác nhau, phong cách làm việc của FWD từ quá khứ đến tương lai, mọi thiết kế cần phải phá vỡ khuôn mẫu thông thường một lần và sau đó xây dựng lại nền tảng mới. Khu vực tiếp tân được thiết kế với điểm nhấn mạnh mẽ đến từ yếu tố thương hiệu của công ty. Trần thi công nổi với màu trần đồng bộ với màu của thương hiệu, thể hiện đặc tính doanh nghiệp một cách rõ rệt. Các tấm ván gỗ khai hoang áp kính làm vách ngăn giữa các phòng họp, hội nghị. Ngay trong sảnh, quầy pantry với đầy đủ tiện ích, giúp tối ưu hóa giao tiếp giữa khách hàng và công ty. Ngày nay, ngày càng nhiều công ty ưa chuộng xu hướng tạo dựng môi trường teamwork một cách ngẫu hứng. FWD chính là một mẫu văn phòng áp dụng nguyên tắc đó: ghế đệm, bàn tròn, màn hình TV trình chiếu,… tất cả mang lại một không gian brainstorm thoải mái tựa như quán cà phê. Ngoài ra, FWD còn trang bị phòng studio trình chiếu với 9 màn hình LCD, khán phòng thiết kế theo phong cách Nhật Bản với sàn gỗ, gối vải gấm. Tường họa tiết cách điệu với nhiều mẫu khác nhau nhưng vẫn giữ được màu sắc tươi sáng, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho nhân viên.

Không gian làm việc mở, các module bàn gọn gàng nhưng linh hoạt, kết nối người lao động dễ dàng. Màu gỗ của bàn sang trọng, tinh tế hòa hợp với màu thiết kế tổng thể của khu vực chung. Hệ thống đèn nhân tạo kết hợp với ánh sáng nhân tạo, đảm bảo chất lượng chiếu sáng. Nội thất mang lại một cuộc sống công sở lành mạnh như: cây xanh trong nhà, ghế xoay chuẩn thiết kế khoa học, tranh tường truyền cảm hứng,… Quầy Pantry đặt ngay tại khu vực làm việc, có ngay tách cà phê, món tráng miệng cho ngày dài làm việc mệt mỏi.

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

mẫu văn phòng fwdmẫu văn phòng fwd

 

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với thicongvanphong.com để tham khảo thêm nhiều mẫu văn phòng để tìm ra ý tưởng thiết kế cho riêng doanh nghiệp mình.

--------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây