BẠN CÓ ĐANG CHỌN SAI NỘI THẤT VĂN PHÒNG KHÔNG?

Ngày tạo January 3rd, 2020

Nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo tác nên một nơi làm việc lành mạnh cho bạn và nhân viên của bạn. Vậy bạn có đảm bảo rằng mình đã chọn đúng trang thiết bị cho không gian doanh nghiệp của mình? Cùng thicongvanphong.com trả lời 2 câu hỏi sau:

Trước khi mua, bạn có tính toán chi phí nội thất không?

Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nội thất mà bạn sử dụng sau này. Không dự toán ngân sách mang đến 2 hệ lụy sau mà có thể bạn sẽ không ngờ đến:

Hao hụt ngân sách không đáng có: Với doanh nghiệp, đặc biệt là startups, tiền chính là yếu tố trực thuộc xuyên suốt trong các hoạt động, mỗi dòng tiền ra và vào đều ảnh hưởng đến doanh thu trong tháng hoặc trong năm. Dĩ nhiên, ngân sách xây dựng và cải tạo văn phòng cũng thuộc trong hệ dòng tiền đó. Chính vì thế mà startup càng phải lập dự toán khi thi công văn phòng nói chung và chọn lựa nội thất văn phòng nói riêng để tránh những hao hụt không đáng có.

nội thất văn phòng

Chọn sai nội thất cũng là một trong những hệ quả do không dự toán chi phí dẫn đến: Tình trạng bội chi ngân sách cho hoạt động xây dựng văn phòng, dẫn đến không đủ kinh phí để chọn dùng các thiết bị nội thất tốt đang thường xuyên diễn ra ở rất nhiều công ty. Tuy nhiên, bạn lại không nhận ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho chính bạn và nhân viên của mình phía sau sự thờ ơ ấy: trẻ hóa các căn bệnh cột sống, xương khớp, biến dạng dáng đi, dáng ngồi là một trong số đó.

Ghế của bạn ngồi có khiến lưng bạn thoải mái không?

Vách ngăn có mang lại môi trường đủ yên tĩnh cho bạn làm việc không?

Ánh đèn có khiến bạn dễ chịu?

Nếu một trong tất cả câu trả lời trên là “Không” thì chính xác là bạn đã tiêu nhầm tiền của công ty vào nội thất văn phòng kém chất lượng.

Bạn mua nội thất văn phòng trên online hay phó thác toàn bộ cho công ty thiết kế, thi công văn phòng?

Nếu bạn chọn 1 trong 2 hình thức trên, bạn đã vô tình giới hạn trải nghiệm sản phẩm của mình trước khi gắn liền thường xuyên với chúng trong một thời gian dài. Đó là lý do vì sao bạn có thể sẽ phạm phải 3 sai lầm sau:

Sai loại ghế (một loại nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý người lao động): chọn ghế phải dựa vào chiều cao và trọng lượng người ngồi, dáng ghế có đệm hoặc đường cong nâng đỡ cột sống lưng, ghế phải linh động để hỗ trợ tối đa cho các hoạt động di chuyển, làm việc cá nhân, việc nhóm,… Sự thoải mái đến từ chỗ ngồi của nhân viên sẽ hạn chế căng thẳng (bởi căng thẳng không hẳn đến từ áp lực công việc hay cấp trên), tạo sự tập trung và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

nội thất văn phòng

Sai kích thước: Lối đi là yếu tố kết nối môi trường làm việc hiệu quả nhất, càng tạo sự thuận tiện trong việc đi lại sẽ tối ưu hóa thời gian/ hình thức kết nối, đồng thời giảm áp lực tâm lý hoặc căng thẳng phát sinh từ không gian hẹp. Vậy nên, việc trực tiếp đến showroom ngắm nhìn nội thất văn phòng không còn dừng lại ở việc thỏa mãn mỹ quan nữa, điều đó còn góp phần giúp bạn có cái nhìn xác thực về kích thước, màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhằm tối ưu không gian làm việc.

Sai nhu cầu, sai chức năng: Sử dụng bàn họp cho bàn làm việc, ghế họp cho ghế làm việc, sử dụng vách ngăn tường cách âm kém cho phòng họp hoặc phòng lãnh đạo,… tất cả những sai lầm trên hầu hết vì thiếu sự tư vấn. Để tránh, thay mặt các công ty thi công văn phòng, chúng tôi chân thành khuyên khách hàng trực tiếp đến showroom hoặc nhận sự tư vấn trực tiếp, để chọn được hệ thống trang thiết bị công ty tốt nhất.

 

2 câu hỏi trên mà thicongvanphong.com đề ra đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về chất lượng nội thất văn phòng bạn đã lựa chọn cho công ty.

Hãy liên hệ với thicongvanphong.com để tránh sai lầm trên khi bạn có nhu cầu về nội thất nhé.

----------------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây