Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TIỀN TỶ TỪ NIKE

Ngày tạo November 1st, 2019

New York là 1 trong 12 thành phố dự kiến sẽ chiếm 80% tăng trưởng của Nike vào năm 2020 (trước Los Angeles, Mexico City, London, Milan, Paris, Barcelona, Berlin, Thượng Hải, Bắc Kinh, Seoul và Tokyo). Vậy nên, việc xây dựng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cho trụ sở tại đây với Nike là một sự đầu tư lớn và cực kỳ quan trọng.

Không gian mới rộng 13.936 mét vuông sẽ nằm ở vị trí trung tâm giữa các cửa hàng ở Thành phố New York. Trụ sở mới có không gian làm việc mở, trần nhà hầu hết làm từ nguyên vật liệu tái chế và có phòng hội nghị, sân vườn hình Swoosh - logo của Nike trên tầng thượng, sân bóng rổ rộng 4.000 mét vuông. Trụ sở tại Nike cũng sẽ khuyến khích mở cửa không chỉ cho nhân viên mà dành cho  các đội trung học, các đối tác cộng đồng và các giải đấu địa phương.

Các khu vực hội họp bao gồm một chiếc xe van của VW - một sự tôn vinh cho chiếc xe nguyên bản mà Bill Bowerman và Jeff Johnson phân phối giày Nike vào những ngày đầu hoạt động. Một trong những công trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp khiến người nhìn mãn nhãn.

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Chia sẻ:

Bài viết gần đây