ĐỘT NHẬP DỰ ÁN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG NGHỆ CỦA NTT DATA

Ngày tạo November 1st, 2019

Với sự phát triển chóng mặt của thời đại số, dịch vụ thiết kế văn phòng công nghệ đang dần nhận được sự quan tâm của các tập đoàn, doanh nghiệp lĩnh vực IT lớn nhỏ trên toàn cầu. Cùng ngắm nhìn qua một trong nhiều dự án văn phòng cho công nghệ, NTT Data.

Được thành lập vào năm 1988 và trực thuộc công ty mẹ Nippon Telegraph and Telephone tại Nhật bản, NTT Data là một công ty chuyên cung cấp giải pháp lĩnh vực công nghệ. Mới đây trong năm 2019, NTT Data vừa hoàn thành dự án văn phòng nội bộ của mình tại Bucharest, Romania.

VẬY CÓ GÌ BÊN TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG NGHỆ NTT DATA?

Sau khi thiết kế thành công 3 trụ sở tại Cluj-Napoca, kiến trúc sư Morphoza chính thức tiếp quản dự án ở Unirii View, tòa nhà văn phòng hiện đại cao nhất ở trung tâm thành phố Bucharest để tạo tác môi trường mới toanh cho NTT Data tại Romania. Trọng tâm của thiết kế chính là mang lại nơi làm việc kết nối các nhân viên và cung cấp một không gian truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.

Đội ngũ của Morphoza đã thiết lập một khái niệm thiết kế văn phòng công nghệ đơn giản nhưng độc đáo: chu kỳ của bốn mùa - lấy cảm hứng từ chọn lựa và kết hợp màu sắc chủ đạo trên mỗi tầng. Mỗi lựa chọn về màu sắc là sự quan tâm trực quan nhằm thu hút ấn tượng riêng của mỗi tầng.

Chi tiết đáng kinh ngạc nhất trong văn phòng chính là cầu trượt khổng lồ nối tầng 15 với tầng 14 của tòa nhà. Các nhà thiết kế đã xây dựng một mô hình đủ thú vị để nhân viên có thể trải nghiệm, với các ý tưởng mới lạ khác cùng hội tụ một nguồn cảm hứng tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và kết nối - đây là mục đích chính của đội ngũ thiết kế. Do đó, NTT DATA Romania trở thành công ty đầu tiên ở Romania tích hợp cầu trượt khổng lồ cho mục đích gia tăng hiệu suất công việc nơi đây.

NTT Data mong muốn không gian doanh nghiệp của mình có thể trở thành nơi giải trí, nơi nghỉ ngơi mang lại cảm giác thư giãn như một góc nhà của mỗi người. Và Morphoza đã truyền tải khao khát đó của NTT Data vào dự án thiết kế văn phòng công nghệ của mình.

Khu vực chung trong thiết kế văn phòng công nghệ NTT

Khu vực giải trí trong thiết kế văn phòng công nghệ NTT

Khu vực làm việc trong thiết kế văn phòng công nghệ NTT

Khu vực cộng tác trong thiết kế văn phòng công nghệ NTT

Phòng họp trong thiết kế văn phòng công nghệ NTT

Chia sẻ:

Bài viết gần đây