Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI HÀ LAN

Ngày tạo December 9th, 2019

Hãng phim Hà Lan Kaan Architecten đã chuyển đến các văn phòng mới do chính họ thiết kế tại Rotterdam, nổi bật với các cột bê tông thô, tường trắng mịn và ván sàn gỗ có màu giống hạt óc chó vô cùng phong phú. Công trình này trở thành ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại cho hàng nghìn kiến trúc sư trên thế giới năm 2016.

Kaan Architecten đã xây dựng và biến đổi hoàn toàn tòa nhà Ngân hàng De Nederlandsche vào những năm 1950 để tạo ra trụ sở rộng 1.400 mét vuông.

Tòa nhà chứa hơn 80 không gian làm việc khác nhau, phân bổ khu vực dựa theo sơ đồ phân khu và bản đồ họa tổng thể do chính họ thiết kế. Dikkie Scipio, người đồng sáng lập studio cho biết: "Không gian gồ ghề này là ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại đặc biệt về phong cách thẩm mỹ công nghiệp nhưng hoành tráng, một vẻ đẹp mà chúng tôi quyết định thể hiện qua sự cân bằng vững chắc giữa hai vật liệu đơn giản là gỗ và bê tông."

Một khu vực làm việc chung lớn tạo thành cốt lõi của văn phòng, với những dãy bàn dài tạo thành ba hàng ngang qua bề rộng của tòa nhà. Cửa sổ ở cả hai bên đảm bảo ánh sáng cho không gian và hướng tầm nhìn ra bờ sông.

Không gian làm việc nổi bật bởi sự tương phản giữa màu óc chó sẫm tối của gỗ và thạch cao trắng của mảng tường. Các kiến trúc sư cho biết: "Không gian làm việc, hội họp và giải trí được kết nối với nhau thông qua dãy hành lang và lối đi hoành tráng, tăng cường".
Dưới đây là một số hình ảnh của công trình và chúng có thể gợi ý cho bạn một ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại nào đó trong tương lai:

ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại 1

ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại 2

ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại 3

ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại 4

-------------------------------------

181 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, HCM, VN
Điện thoại: (028) 710.00.009
Hotline: Mr Tuan: 0903.702.528 - Mr. Tan: 0903.701.467
Email: info@thicongvanphong.com

Chia sẻ:

Bài viết gần đây